Phường Trường Thi đảm bảo an ninh trật tự gắn với công tác phòng, chống dịch Covid – 19.

Đăng lúc: 08:39:02 05/09/2021 (GMT+7)

Nhằm đảm bảo an toàn trong công tác phòng, chống dịch trên địa bàn trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội toàn thành phố Thanh Hóa theo tinh thần Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ Tướng Chinh phủ ; lực lượng cán bộ, chiến sĩ công an và Quy tắc phường Trường Thi được phân công và bố trí, túc trực tại các chốt kiểm soát.

IMG-8692.JPG

Bên cạnh việc tuyên truyền, hướng dẫn, nhắc nhở người dân thực hiện nghiêm các quy định phòng, chống dịch, các chốt kiểm soát sẽ tiến hành kiểm tra hoạt động của người và các phương tiện lưu thông trên đường. Những trường hợp không có trong quy định tại công văn số 5016/UBND-VP ngày 04/9/2021 của UBND thành phố Thanh Hóa thì sẽ không được phép đi qua chốt kiểm soát. Đồng thời, kết hợp tăng cường tuần tra, kiểm soát ở các khu dân cư nhằm phát hiện, xử lý kịp thời các trường hợp không chấp hành đúng các quy định phòng, chống dịch Covid-19 và quy định trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội theo tinh thần Chỉ thị 16, ngày 31/3/2020 của Thủ Tướng Chính phủ.

IMG-8693.JPG

Tình hình dịch Covid-19 trên cả nước đang diễn biến hết sức phức tạp, đặc biệt là thời gian vừa qua, trên điạ bàn tỉnh, thành phố Thanh Hóa đã liên tiếp xuất hiện các ca lây nhiễm trong cộng đồng và trong khu cách ly, nguy cơ bùng phát dịch bệnh là rất cao. Vì vậy cấp ủy, chính quyền và nhân dân phường Trường Thi luôn  phát huy cao nhất tinh thần trách nhiệm, tuân thủ đúng quy trình kiểm soát dịch bệnh Covid -19, không lơi là, chủ quan nhằm góp phần quan trọng vào công tác phòng, chống dịch của tỉnh và cả nước./.