Chuyển đổi số

UBND PHƯỜNG TRƯỜNG THI TẬP HUẤN HƯỚNG DẪN VÀ TRIỂN KHAI MÔ HÌNH “3 KHÔNG” TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG

Thực hiện kế hoạch số 1248, ngày 22/9/2023, của UBND thành phố Thanh Hóa về việc triển khai nhân rộng mô hình “3 không” trên địa bàn thành phố Thanh Hóa, UBND phường Trường Thi đã tập huấn hướng dẫn và triển khai mô hình “3 không” trên địa bàn phường.

Cẩm nang nhận diện và phòng chống lừa đảo trực tuyến

Lừa đảo trực tuyến là vấn đề đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm của toàn xã hội. Các đối tượng xấu lợi dụng bối cảnh bùng nổ công nghệ thông tin để thực hiện nhiều vụ lừa đảo trực tuyến, chiếm đoạt tài sản có giá trị cao. Trong đó, có 3 nhóm lừa đảo chính (giả mạo thương hiệu, chiếm đoạt tài khoản và các hình thức kết hợp khác) với 24 hình...

Làm hồ sơ CCCD cho hơn 5 nghìn người trong 3 ngày lễ

Trong 3 ngày nghỉ lễ, Công an Thanh Hoá đã bố trí lực lượng, phương tiện tổ chức thu nhận hồ sơ cấp CCCD gắn chíp điện tử cho hơn 5.000 người.

Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo chiếm đoạt tài sản hướng đến người cao tuổi.

Tất cả tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh cần biết, trong quá trình điều tra xử lý tội phạm, Cơ quan Công an các cấp không yêu cầu người dân chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng cá nhân. Hiện tượng nêu trên là hành vi các đối tượng lợi dụng, giả danh cơ quan chức năng để thực hiện hành vi phạm tội.