Cải cách hành chính

UBND PHƯỜNG TRƯỜNG THI TẬP HUẤN HƯỚNG DẪN VÀ TRIỂN KHAI MÔ HÌNH “3 KHÔNG” TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG

Thực hiện kế hoạch số 1248, ngày 22/9/2023, của UBND thành phố Thanh Hóa về việc triển khai nhân rộng mô hình “3 không” trên địa bàn thành phố Thanh Hóa, UBND phường Trường Thi đã tập huấn hướng dẫn và triển khai mô hình “3 không” trên địa bàn phường.

Hướng dẫn đăng ký hộ chiếu phổ thông trên Cổng dịch vụ công trực tuyến

Thực hiện Đề án số 06 của Thủ tướng Chính phủ về “Phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030”, nhằm giảm thiểu tối đa các thủ tục hành chính, tiết kiệm công sức, thời gian, chi phí đi lại cho Nhân dân; thủ tục công khai, minh bạch và người dân có...

Áp dụng mã QR trong tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính

Ngày 05 tháng 4 năm 2023, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ ban hành Thông tư số 01/2023/TT-VPCP quy định một số nội dung và biện pháp thi hành trong số hóa hồ sơ, kết quả giải quyết thủ tục hành chính và thực hiện thủ tục hành chính trên môi trường điện tử.

Áp dụng mã QR trong tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính

Công bố Danh mục thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung lĩnh vực Giáo dục và đào tạo

UBND tỉnh vừa ban hành quyết định về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung lĩnh vực Giáo dục và đào tạo thuộc hệ thống giáo dục quốc dân thuộc phạm vi, chức năng quản lý nhà nước của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thanh Hóa.