Đảng ủy phường Trường Thi tổ chức trao huy hiệu Đảng đợt 19/5; Triển khai Nghị quyết đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Sơ kết kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2021

Đăng lúc: 15:18:26 03/07/2021 (GMT+7)

Ngày 02/7/2021, Đảng ủy phường Trường Thi, thành phố Thanh Hoá tổ chức trao huy hiệu Đảng đợt 19/5; Triển khai Nghị quyết đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Sơ kết kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021.

Sáng ngày 02/7/2021, Đảng uỷ phường Trường Thi, thành phố Thanh Hoá tổ chức trao huy hiệu Đảng đợt 19/5; Triển khai Nghị quyết đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Sơ kết kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021. Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hiền,Thành ủy viên- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường chủ trì hội nghị.

đã sửa.....jpg

Toàn cảnh hội nghị

Đợt 19/5/2021 toàn phường có 17 Đảng viên được trao huy hiệu Đảng (Trong đó 01 đảng viên nhận 60 năm tuổi Đảng; 06 đảng viên nhận 55 năm tuổi Đảng; 01 đảng viên nhận 50 năm tuổi Đảng; 02 đảng viên nhận 45 năm tuổi Đảng; 02 đảng viên nhận 40 năm tuổi Đảng và 05 đảng viên nhận 30 năm tuổi Đảng)

đã sửa..jpgđã sửa.jpg

Các đồng chí nhận huy hiệu 30-40-45-50-55-60 tuổi Đảng

Hội nghị triển khai Nghị quyết đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2021- 2026. Đồng thời thông qua báo cáo tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh; báo cáo thực hiện thu, chi ngân sách 6 tháng đầu năm; nhiệm vụ, kế hoạch 6 tháng cuối năm 2021. Song hành cùng với nhiệm vụ kép phòng chống dịch Covid-19, với sự quan tâm, lãnh đạo chỉ đạo sát sao của cấp ủy, chính quyền phường Trường Thi  vừa phòng, chống dịch bệnh bảo vệ sức khỏe Nhân dân, vừa duy trì phát triển kinh tế - xã hội trong tình hình mới. Các doanh nghiệp, các hộ cá thể trên địa bàn phường phát huy nội lực duy trì sản xuất kinh doanh, giữ vững ổn định, từng bước phát triển. Thành lập mới 30 doanh nghiệp đạt 53,57%. Các hoạt động thương mại được duy trì, nguồn cung và giá cả hàng hóa trên thị trường cơ bản ổn định. Ngành tiểu thủ công nghiệp tiếp tục phát triển. Cơ cấu trong giá trị sản xuất: Dịch vụ - thương mại chiếm 50,6%; Công nghiệp - xây dựng chiếm 49,4%. Vốn đầu tư phát triển trên địa bàn ước thực hiện 280 tỷ đồng. Duy trì các tiêu chí phường an toàn thực phẩm. Đẩy mạnh công tác giáo dục đào tạo. Thực hiện các biện pháp nâng cao khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe ban đầu cho Nhân dân. Công tác vệ sinh môi trường, trật tự đô thị, an ninh chính trị  trật tự an toàn xã hội được đảm bảo.

HN sơ kết 6 tháng.jpg Đ/c Cao Thiện Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phát biểu tại hội nghị

Kết luận hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hiền - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường ghi nhận và đánh giá cao kết quả cán bộ và nhân dân phường Trường Thi đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2021. Trong 6 tháng cuối năm, đồng chí yêu cầu các bộ phận chuyên môn bám sát, triển khai thực hiện có hiệu quả các mục tiêu nhiệm vụ để hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu  theo đúng kế hoạch đã đề ra từ đầu năm 2021./.

(HH)