ĐẢNG ỦY PHƯỜNG TRƯỜNG THI TỔ CHỨC TRAO HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 03/2/2024. SƠ KẾT CÔNG TÁC LÃNH ĐẠO THỰC HIỆN NHIỆM VỤ QUÝ I NĂM 2024

Đăng lúc: 10:26:42 26/03/2024 (GMT+7)

Thực hiện Chường trình công tác năm, ngày 25/3/2024 Đảng ủy phường Trường Thi đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho 25 đồng chí đủ 65, 60, 55, 50, 40, 30 năm tuổi đảng và Sơ kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ quý I năm 2024.
Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành đảng bộ, Thường trực HĐND, UBND, UB MTTQ, trưởng, phó các đoàn thể chính trị - xã hội; các đồng chí đại diện cho UBKT, Ban Tuyên giáo, Khối Dân vận phường; các đồng chí Bí thư 21 chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố và các đồng chí đảng viên được tặng Huy hiệu đảng đợt này đã về dự hội nghị đầy đủ.
5.jpg

2.jpg
(Các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy trao Huy hiệu cho
các đồng chí đảng viên đủ 65, 60, 55, 50 năm tuổi đảng)

1.jpg
( Các đồng chí đảng viên nhận Huy hiệu Đảng đủ 40, 30 năm tuổi đảng)
Thay mặt Thường trực Đảng ủy, đồng chí Đỗ Tiến Tới, Bí thư Đảng ủy lên phát biểu chúc mừng đến các đồng chí đảng viên, chúc các đồng chí luôn luôn mạnh khoẻ, gia đình hạnh phúc, tiếp tục đóng góp trí tuệ xây dựng phường Trường Thi ngày càng phát triển.
pb.jpg
(Đồng chí Đỗ Tiến Tới, Bí thư Đảng ủy phát biểu chúc mừng)
4.jpg

Hội nghị đã thông qua dự thảo báo cáo của Đảng ủy về kết quả thực hiện nhiệm vụ Quý I năm 2024 trên tất cả các mặt công tác như: Công tác lãnh đạo xây dựng đảng, công tác lãnh đạo quản lý TTĐT, TTXD, QLĐĐ, VSMT.
Theo đó, quý I, năm 2024 được sự quan tâm lãnh đạo của thành phố, lãnh đạo tập trung của Đảng ủy, cùng với quyết tâm cao, nỗ lực lớn, điều hành linh hoạt, sáng tạo, quyết liệt của chính quyền, sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị; sự đoàn kết, đồng lòng vượt khó của cộng đồng doanh nghiệp và Nhân dân phường nên kết quả đạt được trong quý I năm 2024 là khả quan, khá toàn diện, một số chỉ tiêu phát triển kinh tế tăng cao so với cùng kỳ, như: phát triển doanh nghiệp, các chế độ, công tác an sinh xã hội được thực hiện đầy đủ, kịp thời; tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn được đảm bảo, Nhân dân đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 trong không khí vui tươi, an toàn, trọn vẹn, nghĩa tình. Những kết quả nêu trên là tiền đề quan trọng cho việc phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội quý II và cả năm 2024 của phường.
Toàn thể Hội nghị đã nhất trí thông qua báo cáo của Đảng ủy, thể hiện sự đồng thuận và khẳng định sự đoàn kết của tập thể. Bên cạnh đó, Hội nghị cũng lắng nghe, tiếp nhận những ý kiến đóng góp từ đại diện các chi bộ, các đơn vị liên quan….đồng thời giải đáp những vướng mắc, giúp các đơn vị thực hiện hiệu quả công tác, đóng góp cho sự phát triển chung của Đảng bộ trong thời gian tới.
6.jpg

9.jpg