ĐẢNG ỦY PHƯỜNG TRƯỜNG THI TỔ CHỨC LỄ CÔNG BỐ CHI BỘ QUÂN SỰ PHƯỜNG TRƯỜNG THI

Đăng lúc: 18:27:25 22/12/2023 (GMT+7)

Căn cứ Hướng dẫn số 24-HD/BTCTW, ngày 20/9/2023 của Ban Tổ chức Trung ương hướng dẫn tổ chức và hoạt động của chi bộ quân sự xã, phường; Công văn số 1301-CV/TU, ngày 10/10/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Thanh Hoá; Công văn số 1793-CV/TU, ngày 23/10/2023 của Ban Thường vụ Thành ủy Thanh Hóa về việc thành lập chi bộ quân sự xã, phường; Công văn số 1852 - CV/TU, ngày 11/12/2023 của Ban Thường vụ Thành ủy thành phố Thanh Hóa về việc thống nhất thời gian công bố quyết định thành lập và quy định hệ thống sổ công tác, văn kiện đối với chi bộ quân sự phường, xã. Sáng ngày 22/12/2023. Đảng uỷ phường Trường Thi long trọng tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự phường Trường Thi.Về dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Quốc Du- Phó Bí thư Đảng ủy quân sự, Chính trị viên BCH quân sự thành phố Thanh Hóa; Cùng các đ/c trong TTĐU, HĐND, UBND, UBMTTQ phường, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ phường; Trưởng các tổ chức chính trị - xã hội; Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng ủy phường, Tổ trưởng 09 Tổ dân phố trên địa bàn phường Trường Thi.
Tại buổi lễ, đồng chí Trần Triệu Ninh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường thông qua Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự phường, quyết định chỉ định bí thư, phó bí thư chi bộ. Chi bộ với 11 đảng viên; Trong đó đồng chí Đỗ Tiến Tới - Bí thư Đảng ủy phường được chỉ định làm Bí thư Chi bộ.

Đ/c Trần Triệu Ninh – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường thông qua QD thành lập chi bộ

Tại buổi lễ, thay mặt chi bộ đồng chí Đỗ Tiến Tới, Bí thư chi bộ quân sự phường Trường Thi nhận nhiệm vụ và xin hứa sẽ lãnh đạo, chỉ đạo chi bộ, phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng – an ninh và các phong trào của địa phương, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ mà nghị quyết đại hội Đảng bộ phường đã đề ra.

đồng chí Đỗ Tiến Tới, Bí thư chi bộ quân sự phường Trường Thi nhận nhiệm vụ