Công bố Danh mục thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung lĩnh vực Giáo dục và đào tạo

Đăng lúc: 14:11:56 15/05/2023 (GMT+7)

UBND tỉnh vừa ban hành quyết định về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung lĩnh vực Giáo dục và đào tạo thuộc hệ thống giáo dục quốc dân thuộc phạm vi, chức năng quản lý nhà nước của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thanh Hóa.

Theo đó, Quyết  định  này kèm theo Danh mục  09  thủ  tục  hành chính được sửa đổi, bổ sung  lĩnh vực Giáo dục và đào  tạo  thuộc hệ thống giáo dục quốc dân  thuộc phạm vi, chức năng quản lý nhà nước của Sở Giáo dục và  Đào tạo. Trong đó có danh mục đề  nghị  miễn  giảm  học phí, hỗ trợ chi phí học tập, hỗ  trợ  tiền  đóng  học  phí đối  với  người  học  tại  các cơ  sở giáo dục mầm non, giáo  dục  phổ  thông,  giáo dục  thường  xuyên,  giáo dục  nghề  nghiệp  và  giáo dục đại học.
Danh mục đề  nghị  miễn  giảm  học phí, hỗ trợ chi phí học tập, hỗ  trợ  tiền  đóng  học  phí  đối  với  người  học  tại  các cơ  sở giáo dục mầm non, giáo  dục  phổ  thông,  giáo dục  thường  xuyên,  giáo dục  nghề  nghiệp  và  giáo dục đại học.