Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo chiếm đoạt tài sản hướng đến người cao tuổi.

Đăng lúc: 15:55:07 29/03/2023 (GMT+7)

Tất cả tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh cần biết, trong quá trình điều tra xử lý tội phạm, Cơ quan Công an các cấp không yêu cầu người dân chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng cá nhân. Hiện tượng nêu trên là hành vi các đối tượng lợi dụng, giả danh cơ quan chức năng để thực hiện hành vi phạm tội.

lừa đảo.jpg
Tiền liên quan đến Vụ án hình sự thì chỉ được phép nộp vào tài khoản tại Kho bạc Nhà nước, không được phép chuyển vào bất cứ tài khoản mang tên cá nhân nào.
Cơ quan điều tra khi làm việc với người dân, đối tượng thì sẽ trực tiếp hoặc thông qua chính quyền địa phương, không làm việc các nội dung qua điện thoại hay mạng xã hội.