40 SUẤT QUÀ TẶNG CÁC HỘ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP GIÁNG SINH (NOEL 2023) VÀ CHÀO MỪNG NĂM MỚI 2024

Đăng lúc: 18:27:25 22/12/2023 (GMT+7)

Trước thềm lễ Giáng sinh (Noel) 2023 và chào đón năm mới 2024, sáng ngày 21/12/2023, UBND, UB MTTQ phường Trường Thi phối hợp với Ban Bác ái, Giáo xứ chính tòa Thanh Hóa tổ chức tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Lãnh đạo phường và đại diện Ban Bác ái, Giáo xứ chính tòa Thanh Hóa tặng quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường
Tại buổi trao quà UBND, UB MTTQ phường và Ban Bác ái, Giáo xứ chính tòa Thanh Hóa đã trao 40 suất quà trị giá 500 nghìn đồng/suất cho 40 hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Linh mục Trần Văn Thành – Phó chánh tòa Phaolo Thanh Hóa phát biểu tại buổi trao quà.
Phát biểu tại buổi trao quà Linh mục Trần Văn Thành – Phó chánh tòa Phaolo Thanh Hóa nhấn mạnh: những món quà tuy không lớn về vật chất nhưng có giá trị to lớn về tinh thần, thể hiện sự quan tâm, chăm, lo của cấp ủy, chính quyền địa phương và Ban Bác ái, Giáo xứ chính tòa Thanh Hóa đến các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời mong muốn bà con giáo dân trên địa bàn phường tiếp tục phát huy hơn nữa truyền thống yêu nước, tinh thần đoàn kết dân tộc, tích cực thực hiện tốt các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước của tỉnh, thành phố và phường phát động, góp phần xây dựng quê hương Thanh Hóa ngày một giàu đẹp.
Đồng chí Cao Thiện Cường – Chủ tịch UBND phường Trường Thi phát biểu tại buổi trao quà.
Đây là một trong những hoạt động thiết thực của cấp ủy, chính quyền phường và Ban Bác ái, Giáo xứ chính tòa Thanh Hóa nhằm thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, động viên các giáo dân có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ có điều kiện đón Lễ giáng sinh an lành, hạnh phúc.