Phường Trường Thi tổ chức Hội nghị sơ kết 3 năm về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Đăng lúc: 09:57:35 08/03/2023 (GMT+7)

Chiều ngày 07/3/2023 tại hội trường tầng 3 công sở phường, Đảng ủy phường Trương Thi đã tổ chức Hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị (Khóa XIII); Triển khai kế hoạch thực hiện kết luận chuyên đề năm 2023. Đồng chí Đỗ Tiến Tới, Phó Bí thư thường trực - phụ trách Đảng bộ phường dự và chủ trì hội nghị

Tham dự hội nghị có các đồng chí Thường trực Thành ủy, Ban Tuyên giáo, Ban dân vận Thành ủy; Thường trực Đảng ủy-HĐND-UBND phường; các đồng chí Đảng ủy viên; Chủ tịch MTTQ, Trưởng, phó các đoàn thể chính trị xã hội; Công an, cán bộ công chức phường; Bí thư, Tổ trưởng 9 Tổ dân phố cùng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.
Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe Báo cáo tóm tắt 3 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị, với những thành công đáng ghi nhận trên tất cả các lĩnh vực; qua đó, đã phát hiện được những tấm gương điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Phong trào đã có tác động tích cực trong nhận thức và hành động của đội ngũ cán bộ, đảng viên và đông đảo quần chúng nhân dân; từ đó, góp phần vào thành công của việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị trong thời gian tới. Tuy nhiên, báo cáo cũng nhấn mạnh, vẫn còn có những hạn chế trong nhận thức và hành động của một số cá nhân, cần phải nghiêm túc khắc phục để việc học tập đạt được kết quả thật sự như mong đợi.
b1.1.jpg

b3.jpg

b2.jpg

Dịp này có 03 tập thể và 05 cá nhân được Chủ tịch UBND phường khen thưởng vì đã có thành tích tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
b6.jpg

(Lãnh đạo phường khen tập thể và cá nhân có thành tích tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh)

b7.jpg