HĐND - UBND - UBMTTQ phường Trường Thi, TP Thanh Hóa tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhân dân về dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi).

Đăng lúc: 13:49:28 21/02/2023 (GMT+7)

Thực hiện Kế hoạch số 94/KH-UBND ngày 15/02/2023 của UBND phường Trường Thi; Sáng nay, ngày 21/02/2023 HĐND - UBND - MTTQ phường đã tổ chức lấy ý kiến nhân dân đối với dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi).
Tham dự hội nghị có đồng chí Đỗ Tiến Tới – Phó Bí thư Đảng ủy, phụ trách Đảng bộ phường; đồng chí Cao Thiện Cường - Phó Bí thư Đảng ủy -  Chủ tịch UBND phường; các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường, Trưởng các Đoàn thể phường; cán bộ, công chức UBND phường; các đồng chí là Bí thư Chi bộ; Tổ trưởng Tổ dân phố; Đại diện cử tri các Tổ dân phố trên địa bàn phường.

toàn cảnh lyk1.jpg

toàn cảnh lyk.jpg

Hội nghị đã lắng nghe ý kiến đóng góp của các đại biểu. Đa số các ý kiến đóng góp đều tập trung vào một số vấn đề như: quy định về chuyển đổi mục đích sử dụng đất; thu hồi đất và bồi thường, hỗ trợ tái định cư; quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất; vấn đề giá đất; đấu thầu đất.......

yk3.jpg

yk1.jpg

yk2.jpg

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Cao Thiện Cường, Phó Bí thư Đảng ủy -  Chủ tịch UBND phường, cho rằng, việc lấy ý kiến đóng góp vào dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) lần này nhằm phát huy quyền làm chủ, huy động trí tuệ, tâm huyết của mọi tầng lớp nhân dân, thể hiện ý chí, nguyện vọng của Nhân dân. Qua đó, lãnh đạo phường nghiêm túc tiếp thu, tổng hợp đầy đủ những ý kiến đóng góp xác đáng của các đại biểu để gửi tới các cơ quan chức năng có thẩm quyền, góp phần vào quá trình hoàn thiện dự thảo, giúp luật sau khi ban hành đảm bảo tính khả thi, phù hợp với thực tiễn./.
(HH)